Kết quả tìm kiếm cho "260 triệu ca"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 410
Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 14 đến 15/4. Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam về quan hệ Việt Nam-Trung Quốc và ý nghĩa của chuyến thăm.
Theo truyền thuyết, các vua Hùng có tuổi thọ dao động trong khoảng từ 300 đến 400 năm, có vị vua còn được ghi nhận sống tới 420 năm.
Những năm gần đây, phim concert (phim ghi lại các buổi biểu diễn âm nhạc, kết hợp cảnh sân khấu và hậu trường) ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Với sự phát triển mạnh mẽ, thể loại này không chỉ đơn thuần là bản ghi hình mà còn mang đến trải nghiệm chân thực như tham dự trực tiếp, thu hút đông đảo khán giả. Xu hướng này đánh dấu một bước tiến mới trong ngành biểu diễn và điện ảnh nước nhà, góp phần mở rộng hệ sinh thái giải trí.
Trưa 16/3, trong chương trình công tác tại tỉnh Vĩnh Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khởi công xây dựng công trình nhà ở xã hội thuộc dự án Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên, giai đoạn 1.
Hưởng ứng Chương trình “Xóa nhà tạm, nhà dột nát”, huyện Châu Thành tập trung huy động mọi nguồn lực triển khai thực hiện, phấn đấu hoàn thành xóa nhà tạm, nhà dột nát cho những hộ đủ điều kiện trong năm 2025, với quyết tâm chính trị cao nhất.
Chiều 7/3, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức họp báo công bố quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học và sư phạm; quy hoạch hệ thống cơ sở giáo dục chuyên biệt đối với người khuyết tật và hệ thống trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học và sư phạm đến năm 2030, tầm nhìn 2050, với mục tiêu phát triển hệ thống giáo dục đại học hiện đại, chất lượng và hiệu quả.
Năm 2025, phường Vĩnh Nguơn (TP. Châu Đốc) được Ban Chỉ đạo Ngày Biên phòng toàn dân tỉnh chọn làm điểm để chỉ đạo tổ chức Ngày hội Biên phòng toàn dân trên toàn tuyến biên giới An Giang. Đây cũng là địa phương có nhiều thành tích nổi bật trong phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới”.
Những năm gần đây, sách bản đặc biệt trở thành xu hướng trong thị trường sách Việt Nam với sự tiên phong của Công ty Cổ phần Văn hóa Đông A.
Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Vĩnh Xương (TX. Tân Châu) lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025 – 2030, các đại biểu tập trung “định vị” lại địa phương thông qua tiềm năng, thế mạnh, 3 chương trình đột phá. Từ đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu của nhiệm kỳ mới, đưa Vĩnh Xương tiếp tục phát triển.
Năm 2025, mặc dù còn phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức nhưng xuất khẩu tôm đã có những tín hiệu tích cực. Cụ thể, sự phục hồi của một số thị trường chính (Mỹ, Nhật Bản, EU) khi doanh số xuất khẩu tôm việt Nam đều tăng; đặc biệt là những thay đổi về chính sách thuế của Mỹ đối với một số nước như Ecuador, Trung Quốc có thể là cơ hội xuất khẩu cho Việt Nam ở thị trường lớn nhất của tôm Việt Nam.
Chiều 6/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính - Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số chủ trì Phiên họp lần thứ 10 tổng kết hoạt động Ủy ban và Đề án 06 năm 2024, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2025.